Giới thiệu
            Lời đầu tiên, Công ty tnhh phát triển công nghệ và tư vấn thiết kế Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ và hợp tác với Công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực, thiết kế Website, quảng cáo Google, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, in ấn quảng cáo và quản trị website. Các dự án của công ty không chỉ đột phá về công nghệ mà còn thể hiện tính thẩm mỹ cao.

          Nắm được xu hướng về công nghệ, Công ty tnhh phát triển công nghệ và tư vấn thiết kế Việt Nam với độ ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo luôn luôn đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng và có giải pháp tốt nhất cho sản phẩm. Chúng tôi tự tin với các điểm mạnh:

      +Lãnh đạo trẻ, đoàn kết ham học hỏi, dám nghĩ, dám làm.

      + Năng động, nhiệt tình, sáng tạo, có trách nhiệm trong từng dự án.

      + Áp dụng tốt công nghệ thông tin trong quản lý và điều hành.

      + Công ty có bộ máy hoạt động thành hệ thống và quy trình hoàn chỉnh.

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN:

       + Trở thành công ty cung cấp các dịch vụ của mình chuyên nghiệp và trải rộng khắp Việt Nam.

       + Trở thành công ty có môi trường làm việc & chính sách đãi ngộ nhân viên tốt nhất.

       + Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, nhân lực, cung cách phục vụ... lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG:


  + Công ty chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho Quý khách những sản phẩm hoàn hảo nhất, dịch vụ tốt nhất, làm việc tận tâm và nhiệt tình nhất với khẩu hiệu:  “Sáng tạo để thành công.”

  + Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. “Hãy cho chúng tôi một cơ hội bạn sẽ không cảm thấy thất vọng”