Quảng cáo google adwords

Quý khách kính mến! Google Adwords là cách tiếp thị sản phẩm và hình ảnh công ty một cách hiệu quả nhất hiện nay. Nhưng cũng rất ít doanh nghiệp có thể tự làm cho mình, mà thường phải thuê các công ty thiết kế Website hoặc các công ty quảng cáo để quảng cáo cho dịch vụ của mình. Nhưng việc phải đi thuê đơn vị khác chi phí dịch vụ cao thì tốn kém mà chi phí thấp thì không biết chất lượng ra sao….

“Nhiều lúc Quý khách tự hỏi làm thế nào để tự mình quảng cáo trên Google Adwords?!”

Hiểu được những băn khăn của các doanh nghiệp và mong muốn một phần nào đó có thể tiết kiệm được chi phí cho các doanh nghiệp và có thể giúp các doanh nghiệp có thể nâng cao được trình độ CNTT của mình. Công ty tnhh phát triển công nghê và tư vấn thiết kế Việt Nam đã nghiên cứu ra dịch vụ “DỊCH VỤ TẠO TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO GOOGLE”  với sự cài đặt, hỗ trợ, tư vẫn và hướng dẫn trọn gói của THIẾT KẾ VIỆT.

Với dịch vụ này Quý doanh nghiệp có thể tự mình quản lý được các Chi phí quảng cáo, tự quản lý được Nội dung quảng cáo và Chi phí cho việc quảng cáo ….. điều này sẽ giúp Quý khách quản lý được chi phí và tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất cho các doanh nghiệp. Bên cạnh đó Quý khách hoàn toàn có thể thay đổi được nội dung và từ khoá tìm kiếm một cách linh động nhất.

 Và lúc này công việc của Quý khách là nhấc máy điện thoại gọi ngay cho chúng tôi  Hotline 0902 119 493 để được tư vấn chi tiết về Quảng cáo trên Google.

CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!

Other content

Đối tác của chúng tôi

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ